Lịch sử và phát triển

Công ty TNHH Minh Hưng tiến được sáng lập dựa trên sự tâm huyết yêu nghề đối với ngành gỗ của một nhóm cộng sự, đã hợp tác làm việc với nhau từ năm 2002 trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuộc hệ thống doanh nghiệp nhà nước. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, gia dụng, nội thất,…. Trải qua những tháng ngày học tập, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng thương hiệu và đạt được thành công, tạo được uy tín với nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động, có phương pháp quản lý chuyên nghiệp, hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật lành nghề, trách nhiệm cao đã gắn bó lâu dài với ngành sản xuất đồ gỗ. Công ty TNHH Minh hưng Tiến mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Năm 2017, Công ty chúng tôi thành lập mới xưởng sơn cao cấp cùng với dây chuyền hoàn thiện chuyên nghiệp, tiếp tục đầu tư các máy móc công nghệ hiện đại cùng với tổ hợp xưởng sản xuất liên hoàn được xây dựng tại Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đến nay, Công ty đang hoạt động ổn định, liên tục cho ra đời những sản phẩm gỗ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Minh Hưng Tiến khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, phát huy các sáng kiến, hợp lý hóa sản xuất xây dựng nên một Minh Hưng Tiến năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.


Trả lời